Vietnam airlinesVietjet AirjetstarAir AsiaKorean AirThai AirwaysLion AirUnited AirlinesQatar AirwaysNippon AirlinesAir AsiaKorean AirThái AirwaysLion Air

Vé tàu tết 2014

1.  Công ty KSG chỉ phục vụ mỗi khách hàng đăng ký một tài khoản (account) để sử dụng đặt chỗ đi tàu trên website www.vetau.com.vn có thời điểm đặt chỗ đi tàu Tết Quý Tỵ, mỗi account được đặt một phiếu đặt chỗ; mỗi phiếu khai báo đầy đủ số CMND và điện thoại liên lạc, ... Trong được đặt chỗ cho tối đa 4 người đi tàu, số chỗ đặt tối đa 8 chỗ (4 chỗ lượt đi và 4 chỗ lượt về).

>> Đặt mua vé máy bay tết giá rẻ

>> Vé máy bay tết 2014 giá rẻ như vé xe, vé tàu

2. Thời điểm bắt đầu đặt chỗ đi tàu Tết Giáp Ngọ - 2014 là 08h00 ngày 01/10/2013 cho hành khách đi trên các chuyến tàu trong thời gian cao điểm sau:

- Các tàu số chẵn xuất phát Sài Gòn từ 0h00 ngày 15/01/2014 đến hết 24h00 ngày 31/01/2014 (tức từ 0h00 ngày 21 tháng Chạp đến hết 24h00 ngày 28 tháng Chạp năm Nhâm Thìn).

- Các tàu số lẻ xuất phát Hà Nội từ 0h00 ngày 13/02/2013 đến hết 24h00 ngày 21/02/2013 (tức từ 0h00 ngày 04 tháng Giêng đến hết 24h00 ngày 12 tháng Giêng năm Quý Tỵ).

 3.  Trong thời gian tổ chức đặt chỗ đi tàu Tết Quý Tỵ - 2013, trên website www.vetau.com.vn hành khách nên chọn phương thức đặt chỗ tự động để được cấp chỗ nhanh hơn. Khách hàng có nhu cầu truy vấn các chức năng Tra cứu, Hướng dẫn thì truy cập vào website www.saigonrailway.com.vn hoặc www.gasaigon.com.vn.

 4.  Khách hàng khi đặt chỗ trên website phải nhập đầy đủ các thông tin trên phiếu đặt chỗ như: họ tên, loại giấy tờ (CMND, Hộ chiếu,…), số giấy tờ (số seri của CMND, Hộ chiếu…) của từng người đi tàu khi tiến hành đặt chỗ trên website.

5. Khách hàng có thể lựa chọn các hình thức thanh toán qua ngân hàng, thanh toán trực tuyến bằng thẻ E-Partner của Ngân hàng Vietinbank  hoặc đến mua vé trực tiếp tại ga (nơi khách hàng đã chọn khi đặt chỗ) chậm nhất là 120 giờ (05 ngày) kể từ khi đặt chỗ thành công.

 6. Khách hàng thanh toán tiền vé qua ngân hàng được bảo đảm là có vé khi đến ga đi tàu. Khách hàng đến các ga (đã ghi trên phiếu đặt chỗ) để nhận vé sau 05 ngày kể từ khi thanh toán tiền vé qua ngân hàng (nhưng phải nhận vé sớm hơn ít nhất là 2 giờ trước khi tàu chạy tại ga đi).

Đối với hành khách đã có phiếu đặt chỗ trong thời hạn quy định tại mục 5 và trên đây có thể đến ga lấy số thứ tự trực tiếp để mua vé hoặc nhắn tin lấy số thứ tự qua điện thoại di động để được cấp số thứ tự nhằm chủ động thời gian đến ga mua vé (có hướng dẫn kèm theo)

 7. Thủ tục nhận vé/mua vé:

- Khách hàng khi mua vé trực tiếp tại ga: mang theo phiếu đặt chỗ và các giấy tờ tùy thân của khách hàng đặt chỗ và những người đi tàu theo đúng thông tin trên phiếu đặt chỗ.

- Khách hàng khi nhận vé (đã thanh toán qua ngân hàng, thẻ ATM): ngoài các giấy tờ nêu trên, còn kèm theo chứng từ thanh toán qua ngân hàng hoặc biên lai ATM.

 8. Một số quy định khác trong thời gian cao điểm:

- Chuyển đổi loại chỗ giường nằm thành ghế ngồi được áp dụng cho toa xe giường nằm mềm khoang 4 giường theo nguyên tắc: 01 giường tầng một được bán 03 vé ghế ngồi; giường tầng hai bán vé cho hành khách theo qui định hiện hành. Phía sau số toa trên vé của hành khách đi ghế ngồi trong toa xe giường nằm mềm chuyển đổi có thêm chữ G (VD: ghế ngồi chuyển đổi trên toa số 9, có ký hiệu là 9G).

- Khi hành khách có nhu cầu trả lại vé, đổi vé thì phải trả trước giờ tàu chạy ít nhất là 10 giờ và bị khấu trừ 30% giá vé ghi trên tấm vé.

- Tất cả hành khách đặt chỗ đi tàu trên website khi mua vé phải xuất trình Chứng minh thư nhân dân hoặc giấy tờ tùy thân của người đi tàu có ảnh (được pháp luật công nhận) để nhân viên bán vé ghi tên, số CMND của hành khách đi tàu (3 số cuối) lên trên vé đi tàu.

 9.  Địa chỉ liên lạc khi khách hàng có nhu cầu tìm hiểu về: 

- Thông tin về giờ tàu đi đến, mua vé tàu, phục vụ hành khách đi tàu,… liên hệ website www.gasaigon.com.vn.

- Thông tin về quản lý kỹ thuật phục vụ khách hàng trên website www.vetau.com.vn (tạo tài khoản, đặt chỗ, mua vé, tìm thông tin trên mạng,…)

 GA SÀI GÒN

Hỗ Trợ Trực Tuyến

Đặt vé trong nước

Online Online0915.736.738

onlines Online08.36.100.262

 Online0908.385.817

 Đặt vé quốc tế

Online Online0933.499.669

Làm Visa, Đặt Tour Du Lịch

Online Online08.38441.776

Khuyến mại

 • Vietnam Airlines mở bán vé tết đợt 2 Vietnam Airlines mở bán vé tết đợt 2 Vé máy bay tết năm nay khá cao so với mọi năm nhưng cũng rất khó mua được giờ bay và ngày bay phù hợp nhiều chặng cũng không có vé. Hôm nay, 05/12/2012 Hãng hà...
 • Giá vé máy bay tết 2013 hãng Vietnam Ailines Giá vé máy bay tết 2013 hãng Vietnam Ailines Đặt Vé máy bay tết đã khó, nhưng đặt vé máy bay tết giá rẻ lại càng khó hơn. Hiện nay, tính đến ngày 01/11/2012 hầu hết các hãng đều đã tung đợt vé m...
 • Vé máy bay giá rẻ đi Tp. Hồ Chí Minh Vé máy bay giá rẻ đi Tp. Hồ Chí Minh Hành trình Vinh đến Hồ Chí Minh do hãng hàng không đang khai thác là Vietnam Airlines với tuần xuất mỗi ngày 2 chuyến phục vụ cho hành khách đi từ Vinh - Hồ Chí...
 • Vé máy bay giá rẻ Sài Gòn đi London - Anh Vé máy bay giá rẻ Sài Gòn đi London - Anh Bay thẳng từ Sài gòn đi London (Anh) quý khách có thể lựa chọn hãng hàng không quốc gia Việt Nam Vietnam Airlines.Thời gian bay thẳng từ Sài gòn đến Lond...
 • Đại lý vé máy bay Vietnam Airlines Đại lý vé máy bay Vietnam Airlines Phòng vé máy bay VY EN là một trong những đại lý vé may bay Vietnam Airlines uy tín bán giá gốc theo giá của hãng máy bay Vietnam Airlines.Chúng tôi tự hào là Đại l...
 • Hỗ Trợ đặt Vé Nhanh

  Tổng đài đặt vé máy bay

  Về chúng tôi

  Đại lý vé máy bay VY EN trực thuộc công ty TNHH TMDL QUANG PHÁT là một trong những đại lý vé máy được ủy quyền của hãng hàng không Vietnam Airlines và nhiều hãng quốc tế khác. Là đại lý hàng đầu trong lĩnh vực vé máy bay với hơn 10 năm hình thành và phát triển chúng tôi đã nhận được sự tin tưởng và ủng hộ nhiệt tình từ phía khách hàng. Cám ơn Quý khách hàng đã đồng hành cùng chúng tôi trong thời gian qua.

  Liên hệ chúng tôi trên các mạng xã hội: facebook g+  twiter  Youtobe